Tủ Bếp Nhựa - Tủ Bếp Nhựa Cao Cấp tại Hà Nội

Giới thiệu về chúng tôi:

tubepdep.net chuyên cung cấp các

sản phẩm tủ bếp đẹp, tủ bếp hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất Hà Nội.

Nhận chuyển hàng đi toàn quốc: Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Nguyên, Đà Nẵng, Huế, Nghệ An, Hải Phòng,...

Theo dõi tin tức cập nhật liên tục từ chúng tôi

để có kiến thức về tủ, tủ bếp, nội thất cũng như các trang thiết bị khác trong gia đình. Không mất gì cả, mà bạn sẽ được một kho kiến thức khổng lồ. Kho tin tức các sản phẩm tủ, tủ bếp, tủ hiện đại nhất, tủ bếp mới nhất. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp hướng tới khách hàng: thiết kế nội thất, thiết kế bàn ghế, thiết kế tủ, thiết kế tủ bếp, thiết kế website, thiết kế công trình ...

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có yêu cầu

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng online 24/24 để hỗ trợ cũng như tư vấn cho các bạn. Đừng ngần ngại gì, khi có nhu cầu hãy gọi điện cho chúng tôi, hoặc chat trực tiếp với chúng tôi qua các kênh hỗ trợ trực tuyến như: yahoo, skype, MSN, live support,... Sự hài lòng của quý khách hàng, là niềm vui của chúng tôi.
bep hien dai
bep hien daibep hien daibep hien daibep hien daibep hien daibep hien dai

Tủ bếp nhựa chữ U

 

Tủ bếp nhựa cao cấp nhà anh Thắng - Phú Mỹ - Mỹ Đình 2

"Anh cần thay tủ bếp để cho phù hợp với nội thất hiện đại của phòng khách, đồng thời để nó gọn gàng và không còn những mùi khó chịu do ẩm mốc như tủ bếp gỗ xoan hiện tại..."

Lượt xem: 1141  

Chúng tôi ghe qua nhà anh Thắng khảo sát hiện trạng bếp vào một ngày đầu hè 2016. Ấn tượng đầu tiên trước mắt anh em tôi đó là Tủ bếp gỗ hiện tại nhà anh...chứa cực nhiều đồ.

Tủ bếp được anh đóng từ năm 2011, nhưng đến nay đã xuống cấp trầm trọng. Các cánh tủ bị cong không thể khép kín lại nên tủ bếp rất nhiều gián, nước cũng ngấm vào tủ nên có cánh đã bị mủn, có chỗ mốc do nước khoang chậu rò ra nên mùi khá nồng nặc. Đây chính là yếu tố để anh nói không với tủ bếp gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Và cũng là cơ duyên để anh tìm tới tủ bếp nhựa pvc.

Ngày đàu tháng 5, ngày chủ nhật  cả gia đình anh thực hiện cuộc "cách mạng" dọn nhà, nhưng các tủ bếp cũ được thiết kế không hợp lý, chứa được ít đồ, nhìn cảnh phòng khách rất sang trọng sạch sẽ, nhưng đối diện phòng bếp thì...anh lắc đầu ngao ngán.

tủ bêp nhựa

Hiện trạng tủ bếp cũ. anh Thắng nhìn chúng tôi lắc đầu vì quá nhiều đồ nhưng tủ bếp thiết kế ít chỗ để

Sau khi đo đạc, lên phương án dựa trên ý tưởng cũng như hiện trạng, chúng tôi đã thiết kế tủ bếp với vị trí được bố trí hợp lý dựa trên công năng sự thuận tiện trong quá trình thao tác bếp núc

tủ bêp nhựa

Thiết kế tủ bếp nhựa với công năng chính là Bếp nấu - chậu rửa - bàn bar. Dưới bếp là ngăn kéo để xoong nồi, dưới chậu rửa là máy lọc nước, các khoang cong lại tùy theo mục đích được bố trí phụ kiện hoặc chia đợt để đồ

tủ bêp nhựa

Tủ bếp được sơn bóng ánh kim, với tông màu đỏ đun + trắng

tủ bêp nhựa

Diện tích như tủ bếp cũ, nhưng chắc chắn là  gọn gàng, sang trọng hơn rất nhiều

 

Sản phẩm cùng loại